chilli-cheese-bajji-recipe(சில்லி சீஸ் பஜ்ஜி) - COOKING TIPS AND COOKING STYLE

We providing Latest Cooking tips and cooking notes for free

Sunday, 7 November 2021

chilli-cheese-bajji-recipe(சில்லி சீஸ் பஜ்ஜி)

Chilli Cheese Bajji Recipe In Tamil

சில்லி சீஸ் பஜ்ஜி


தேவையான பொருட்கள்:

* கடலை மாவு - 1 கப்

* அரிசி மாவு - 1/4 கப்

* இஞ்சி பூண்டு விழுது - 1 டேபிள் ஸ்பூன்

* மிளகாய் தூள் - 1 டேபிள் ஸ்பூன்

* உப்பு - சுவைக்கேற்ப

* பேக்கிங் சோடா - 1/4 டீஸ்பூன்

* பெருங்காயத் தூள் - 1/4 டீஸ்பூன்

* தண்ணீர் - தேவையான அளவு

* பஜ்ஜி மிளகாய் - 6

* எண்ணெய் - பொரிப்பதற்கு தேவையான அளவு

உள்ளே வைப்பதற்கு...

* வெங்காயம் - 1/2 கப் (பொடியாக நறுக்கியது)

* சீஸ் - 1 கப் (துருவியது)

* உப்பு - சுவைக்கேற்ப

* கொத்தமல்லி - 4 டேபிள் ஸ்பூன் (பொடியாக நறுக்கியது)

செய்முறை:

* முதலில் ஒரு பௌலில் துருவிய சீஸ், நறுக்கிய வெங்காயம், நறுக்கிய கொத்தமல்லி மற்றும் சுவைக்கேற்ப உப்பு சேர்த்து கலந்து கொள்ள வேண்டும்.


* பின் பஜ்ஜி மிளகாயை கீறி அதனுள் உள்ள விதைகளை நீக்கிவிட்டு, உள்ளே சீஸ் கலவையை வைக்க வேண்டும்.

* பின்பு ஒரு பாத்திரத்தில் கடலை மாவு, அரிசி மாவு, இஞ்சி பூண்டு விழுது, மிளகாய் தூள், உப்பு, பேக்கிங் சோடா, பெருங்காயத் தூள் சேர்த்து, தேவையான அளவு நீரை ஊற்றி பஜ்ஜி மாவு பதத்திற்கு கலந்து கொள்ள வேண்டும்.

* பிறகு ஒரு வாணலியை அடுப்பில் வைத்து, அதில் பொரிப்பதற்கு தேவையான அளவு எண்ணெய் ஊற்றி சூடேற்ற வேண்டும்.

* எண்ணெய் சூடானதும், சீஸ் வைத்த மிளகாயை பஜ்ஜி மாவில் பிரட்டி எண்ணெயில் போட்டு பொன்னிறமாக பொரித்து எடுத்தால், சுவையான மற்றும் மொறுமொறுப்பான சில்லி சீஸ் பஜ்ஜி தயார்.

No comments:

Post a Comment