Potato Roast (சிறுகிழங்கு ரோஸ்ட் ) - COOKING TIPS AND COOKING STYLE

We providing Latest Cooking tips and cooking notes for free

Friday, 13 August 2021

Potato Roast (சிறுகிழங்கு ரோஸ்ட் )

Potato Roast  (சிறுகிழங்கு ரோஸ்ட் )



தேவையானவை: சிறுகிழங்கு கால் கிலோ,

அரைப்பதற்கு கசய்ற்த மிளகாய் - 7. லிருந்து B. சீரசும் - அரை டீஸ்பூன், பெருங்காயம் - 1 சிட்டிமை, கிண்ண வெங்காயம் 2

பிசறுவதற்கு: பச்சரிசி மாவு - 2 டீஸ்பூன், உப்பு - தேவைக்கேற்ப

பொரிக்க எண்ணெய் - ஒன்றரை கப்
செய்முறை: அரைக்கக் கொடுத்துள்ள பொருட்களை விழுறாக அரைத்தெடுக்கவும்: சிறுகி 16 /20 கழுவி குக்கரில் 10 நிமிடங்கள் வேகவைத்து தோயை உரித்து நான்காக நறுக்கவும். அல் அரிசி மாவு, உபயையும் கிழங்கு துண்டுகளில் சேர்த்துப் வீசறவும். 10 நிமிடங்கள் கழித்து வானையால் எண்ணெய் விட்டு சூடானதும் அதில் மொறுமொறுவௌ பொரித்து எடுக்கவும்.

No comments:

Post a Comment