Potato Fry (வள்ளிக்கிழங்கு பொரியல் ) - COOKING TIPS AND COOKING STYLE

We providing Latest Cooking tips and cooking notes for free

Friday, 13 August 2021

Potato Fry (வள்ளிக்கிழங்கு பொரியல் )

Potato Fry (வள்ளிக்கிழங்கு பொரியல் )



தேவையானவை: நடுத்தர அளவில் வள்ளிக்கிழங்கு - 3, மஞ்சள்தூள் - 1 சீட்டிகை, உப்பு - தேவைக்கேற்ப,

துருவிய தேங்காய் - 4 டீஸ்பூன்.

தாளிக்க: எண்ணெய் - 4 டீஸ்பூன், கடுகுபூ கற்வேப்பிளவ +91 ஆர்க்கு, - 3-லிருந்து 4, கட்லைப்பருப்பு - 1 டீஸ்பூன், டீஸ்பூள், உளுத்தம்பகுப்பு - 1 டீஸ்பூன், காய்ந்த மிளகாய்

செய்முறை: வள்ளிக்கிழங்கின் நோலை தீக்கி மற்று ஈனமான வளையத் துண்டுகளாக நறுக்கி தண்ணீர் மஞ்சள்தூள் சேர்த்து நாளிப்பவற்றை போட்டு தாளித்து அதில் வெசுவைத்த கிழங்குத் | வெந்ததும் உப்பு சேர்க்கவும்.   5 நிமிடங்கள் கழித்து இறக்கி திரை வடித்துவிட்டு, துண்டுகளையும் சேர்த்து கிளறி, அதன் மேல் தேங்காய் துருவயைத் தூவி கிளதி சூடானதும் இறக்கயும்.

No comments:

Post a Comment