Potato Finger Chips (உருளைக்கிழங்கு ஃபிங்கர் சிப்ஸ் )
தேவையானவை: பெரிய உருளைக்கிழங்கு - 2, உப்பு - தேவைக்கேற்ப, எண்ணெய் - ஒண்
சாஸ் - 4 டீஸ்பூன்
செய்முறை: உருமமாக்கிழங்கின் தோயை நீக்கி ஒரு விரல் நீளம் + அகலத்துக்கு நறுக்கி கொதிக்கும் தீசில் உப்பு சேர்த்து அரைப்பதமாக வேகவைக்கவும். பின் நீரை வடித்துவிட்டு, ஆறியதும் வாணலியில்
எண்ணெயை சுடவைத்து, வேகயைத்த கிழங்கை பொன்னிறத்தில் சற்று மொறுமொறுவெய பொரித்தெடுத்து அதன் மேய்
தக்காளி சாஸ் ஊற்றி பரிமாறவும்
No comments:
Post a Comment