Types of tea Basil, mint tea (டீ வகைகள் துளசி, புதினா டீ ) - COOKING TIPS AND COOKING STYLE

We providing Latest Cooking tips and cooking notes for free

Monday, 19 July 2021

Types of tea Basil, mint tea (டீ வகைகள் துளசி, புதினா டீ )

Types of tea Basil, mint tea (டீ வகைகள்   துளசி, புதினா டீ )



தேவையான பொருட்கள்:

இரண்டும் சம அளவு எடுத்து நிழலில் காயவைத்து பொடித்து வைத்துக்கொள்ள வேண்டும்.

செய்முறை:

1 டம்பளர் தண்ணீர் 1/2 ஸ்பூன் பொடி, கருப்பட்டி அல்லது நாட்டுச்சர்க்கரை சேர்த்து கொதிக்க வைத்தால் துளசி, புதினா டீ தயார்.
பலன்: துளசியில் கால்சியம், இரும்புச்சத்து உள்ளது. புதினாவில் வைட்டமின் இ உள்து.

No comments:

Post a Comment