Types of baths (துவையல் வகைகள் )
கொள்ளு துவையல்
தேவையான பொருட்கள்:
கொள்ளு - 1 கப்
வரமிளகாய் - 2
தேங்காய் துருவல் - 1/2 கப்
புளி - சிறிது
உப்பு, எண்ணெய், கடுகு - தேவையான அளவு
செய்முறை:
கொள்ளு, மிளகாய், தேங்காய் துவலை தனித்தனியாக வறுத்து பின்பு உப்பு. புளி சேர்த்து நைசாக அரைத்து கடுகு தாளித்துப்போட்டு சாதத்தில் பிசைந்து சாப்பிட
பயன்படுத்தலாம்.
பலன் : கெட்ட கொழுப்பை அகற்றும்
உடல் பருமனைக் குறைக்கும்.
பிரண்டை துவையல்
செய்தது)
தேவையான பொருட்கள்:
இளம் பிரண்டை துண்டு - 2 கப் (சுத்தம்
கடலை பருப்பு - 2 டீஸ்பூன்
உளுத்தம்பருப்பு-1 டீஸ்பூன்
வரமிளகாய் - 3 (அ) 4
புளி - சிறிது
தேங்காய்-1/2 கப்
உப்பு, எண்ணெய், கடுகு - தேவையான அளவு
செய்முறை:
வாணலியில் எண்ணெய் ஊற்றி கடலைபருப்பு, உளுத்தம்பருப்பு, மிளகாய், தேங்காய்
இவற்றை நன்றாக வதக்கி வைத்துக்கொள்ளவும்.
பிரண்டை துண்டுகளை எண்ணெய் சேர்த்து வாணலியில் நன்றாக வதக்கிக் கொள்ளவும். வதக்கிய பொருட்களுடன் உப்பு, புளி சேர்த்து அரைத்தால் துவையல் ரெடி.
பலன்: பிரைண்டையில் கால்சியம் அதிகமாக உள்ளது. எலும்பு உறுதிப்படும். மூலநோய் உள்ளவர்களுக்கு பிரண்டை மிகவும் நல்லது. நார்சத்து மிகுந்தது.
No comments:
Post a Comment