Sugar Pongal (சர்க்கரை பொங்கல் )
தேவையானவை :
* அரிசி - ஒரு கப்
* பாசிப்பருப்பு - அரைகப்
* வெல்லப்பாகு - சுவைக்கேற்ப
நெய் - 3 டீஸ்பூன்.
• ஏலக்காய் தூள் - அரை டீஸ்பூன்
செய்முறை :
1. அரிசி மற்றும் பருப்பை 20 நிமிடங்கள் ஊறவைத்து நன்றாக கழுவிக் கொள்ளவும்.
2. பின் குக்கரில் இந்த இரண்டையும் கொட்டி 5 கப் தண்ணீர் வீட்டு 4 முதல் 5 விசில் வரும் வரை விடவும்.
3. பிறகு இதில் வெல்லப்பாகை சேர்த்து கட்டியில்லாமல் கிளறவும். நெய்யை இதில் ஊற்றி நன்றாக கிளறவும்.
4. ஏலக்காய் பொடியை தூவி இறக்கினால் சுவையான சர்க்கரை பொங்கல் தயார்..
No comments:
Post a Comment