![](https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEjAskWWFsAy9X0WoY6CuMUMqAgc78i8cEV-xjMAJIo6eWKJDIndokXi-GI_xImmw1DnqLz-gbRCva-9MwFPQuXG0vrGedEuWyAGtr349IHzb7KpzcZm7kKdnJIyPtyruSImQ8IczX9DzAEt/w172-h119/unnamed+%252817%2529.jpg)
![](https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEgW0kJZpQ1-E27X4A_lODddFSnThc4VQoHt5zvTnSqz0QMtvzxaWi35RTKxKd4ShrMYVuOEoH6qudqNHGE7tBpCX_pXmPsTTsQ5QWoexlW_Hs2_dc1PG48MBbMkdxwxP25XdqZTG_6Xmi0F/w151-h117/unnamed+%252818%2529.jpg)
Sprouted Moong Taal (ஸ்பிரௌட்டடு மூங்க் தால் )
தேவை: முளைகட்டிய பாசிப்பயறு - 1 கப், தக்காளி 1 (சிறு துண்டு
களாக நறுக்கவும்), பச்சைமிளகாய் -2 (வாய் கீறிவைக்கவும்), உப்பு - தேவையானது. தாளிக்க: சீரகம் - 1 டீஸ்பூன், இஞ்சித் துருவல் - 1 டீஸ்பூன், மிளகுத் தூள் - 1 டீஸ்பூன், நெய் - 1 டேபிள் ஸ்பூன்.
செய்முறை: ஒரு குக்கரில் முளைகட்டிய பாசிப்பயறு, தக்காளித் துண்டுகள், வாய்கீறிய பச்சைமிளகாய், தேவையான தண்ணீர் விட்டு அடுப்பில் வைக்கவும். வெயிட் போட்டு 4 விசில் விட்டு எடுக்கவும். பிரஷர் போனதும் திறந்து உப்பு போட்டுக் கலக்கவும். 'தாளிக்க'
என்று கொடுத்திருக்கும் பொருட்களைத் தாளித்துக் கொட்டிக் கலந்து பரிமாறவும்.
No comments:
Post a Comment