Soup, broth types (சூப், ரசம் வகைகள் ) - COOKING TIPS AND COOKING STYLE

We providing Latest Cooking tips and cooking notes for free

Monday 19 July 2021

Soup, broth types (சூப், ரசம் வகைகள் )

Soup, broth types (சூப், ரசம் வகைகள் )



ரசப்பொடி தயார் செய்து வைத்துக்கொள்ளவும். கீழ்கண்ட மூலிகைகளில்

எதை வேண்டுமானாலும் சூப்/ரசம் செய்யப் பயன்படுத்தலாம். சாதாரண ரசம் செய்யும் முறை போலவே. புளி கரைசல் ஊற்றினால் ரசம். வெறும் தண்ணீர்

ஊற்றினால் சூப்.

1. தூதுவளை

2. முடக்கறுத்தான்

3.வேப்பம்பூ

4.வல்லாரை
5. முருங்கைக்கீரை

6.கொள்ளு (வேகவைத்து அரைத்து பயன்படுத்தவும்)

No comments:

Post a Comment