hunase-gojju(குனேஸ் கொஜூ ரெசிபி /கர்நாடக ஸ்டைல் புளிக்கறி/டர்மரைன்டு கொஜூ ரெசிபி) - COOKING TIPS AND COOKING STYLE

We providing Latest Cooking tips and cooking notes for free

Thursday, 30 September 2021

hunase-gojju(குனேஸ் கொஜூ ரெசிபி /கர்நாடக ஸ்டைல் புளிக்கறி/டர்மரைன்டு கொஜூ ரெசிபி)

Hunase Gojju

குனேஸ் கொஜூ ரெசிபி /கர்நாடக ஸ்டைல் புளிக்கறி/டர்மரைன்டு கொஜூ ரெசிபி

INGREDIENTS
புளி - 1 லெமன் வடிவ அளவிற்கு

தண்ணீர் - 11/2 கப்

எண்ணெய் - 11/2 டேபிள் ஸ்பூன்

கடுகு - 1 டேபிள் ஸ்பூன்

சீரகம் - 1 டேபிள் ஸ்பூன்

பச்சை மிளகாய் (நறுக்கியது) - 1/4 கப்

கறிவேப்பிலை - 10-15

பெருங்காயம் - 1/4 டேபிள் ஸ்பூன்

வெல்லம் - 1/2 கப்

உப்பு - தேவைக்கேற்ப

துருவிய தேங்காய் - 1/4 கப்

கொத்தமல்லி இலைகள் (நறுக்கியது) - 1 1/2 டேபிள் ஸ்பூன்

Red Rice Kanda Poha
Save PRINT
HOW TO PREPARE
1. புளியை ஒரு பெளலில் எடுத்து கொள்ளவும்

2. அதனுடன் அரை கப் தண்ணீர் ஊற்ற வேண்டும்

3. நன்றாக பிழிந்து விட்டால் ஈஸியாக ஜூஸ் எடுக்கலாம்

4. 15 நிமிடங்கள் ஊற வைக்கவும்

5. இப்பொழுது நன்றாக பிசைந்து புளி ஜூஸை மட்டும் எடுத்து வைத்து கொள்ளுங்கள்.

6. அடுப்பில் கடாயை வைத்து எண்ணெய் ஊற்றி சூடுபடுத்த வேண்டும்

7. கடுகை போட்டு வெடிக்கும் வரை காத்திருக்க வேண்டும்.

8. இப்பொழுது அதனுடன் சீரகம் சேர்த்து நன்றாக கிளறவும்

9. நறுக்கிய பச்சை மிளகாய் மற்றும் கறிவேப்பிலை போன்றவற்றை சேர்க்க வேண்டும்

10. பெருங்காயத்தை புளி ஜூஸில் சேர்க்க வேண்டும்

11. ஒரு கப் தண்ணீர் ஊற்றி நன்றாக கலக்கவும்

12. மிதமான தீயில் வைத்து 5 நிமிடங்கள் சமைக்க வேண்டும்

13. இப்பொழுது வெல்லத்தை போட்டு நன்றாக கலக்கவும்

14. தேங்காய் துருவல் போட்டு மற்றும் உப்பு சேர்க்கவும்.

15. நன்றாக கிளறி மிதமான தீயில் 20 நிமிடங்கள் வைக்க வேண்டும்.

16. நறுக்கிய கொத்தமல்லி இலைகளை கொண்டு அலங்கரிக்கவும்.

17. இதை ஒரு பெளலிற்கு மாற்றி சூடாக பரிமாறவும்.

INSTRUCTIONS
1.ரெடிமேட் புளிக்கரைசலும் நாம் பயன்படுத்தும் புளிக்கு பதிலாக பயன்படுத்தலாம்.
2.உடனடியாக புளிக்கரைசல் தயாரிக்க வெந்நீர் ஊற்றி புளியை பிசைந்து எடுத்தால் போதும். ஊற வைக்க வேண்டிய தேவை இருக்காது.
NUTRITIONAL INFORMATION
பரிமாறும் அளவு - 2 டேபிள் ஸ்பூன்
கலோரிகள் - 120
கொழுப்பு - 1.6 கிராம்
புரோட்டீன் - 5.1 கிராம்
கார்போஹைட்ரேட் - 31 கிராம்
சுகர் - 19 கிராம்
நார்ச்சத்து - 1 கிராம்

No comments:

Post a Comment