டேஸ்ட்டியான க்ரீம் நிறைந்த பசலைக் கீரை பாஸ்தா செய்வது எப்படி?
INGREDIENTS
தண்ணீர் - 1 லிட்டர்
உப்பு - தேவைக்கேற்ப
மக்ரோனி - 2 கப்
ஆலிவ் எண்ணெய் - 2 ஸ்பூன்
பூண்டு பற்கள் (பொடியாக நறுக்கியது)- 4
சின்ன வெங்காயம் (பொடியாக நறுக்கியது) - 1
தக்காளி பொடியாக நறுக்கியது) - 2
காளான் (நறுக்கியது) - 3
ஸ்பினச் (கீரை) - 1 கட்டு
டையட் மயோனிஸ் - 5 ஸ்பூன்
மிளகு தூள் - 1 ஸ்பூன்
Red Rice Kanda Poha
Save PRINT
HOW TO PREPARE
ஒரு அடி கனமான பாத்திரத்தை எடுத்துக் கொள்ளவும்.
அதில் 1 லிட்டர் தண்ணீர் சேர்த்து கொதிக்க வைக்கவும்.
அந்த நீரில் உப்பு சேர்த்து மக்ரோனியை போட்டு வேக வைக்கவும்.
5 நிமிடங்கள் வேக விடவும்.
அவ்வப்போது அடியில் மக்ரோனி தாங்காமல்
இருக்க கிளறி விடவும்.
5 நிமிடத்திற்கு பிறகு, மக்ரோனியை வடிகட்டி எடுத்து வைத்துக் கொள்ளவும்.
வடிகட்டி எடுத்து வைத்த நீரில் 120மிலி தண்ணீரை தனியே எடுத்து வைத்து கொள்ளவும்.
இதனை பிறகு பயன்படுத்த வேண்டும்.
நான்-ச்டிக் கடாய் ஒன்றை எடுத்துக் கொள்ளவும்.
அதில் சிறிதளவு ஆலிவ் எண்ணெய் ஊற்றவும் .
எண்ணெய் காய்ந்தவுடன், பூண்டு மற்றும் வெங்காயத்தை சேர்த்து வதக்கவும்.
நன்கு வதங்கியவுடன், அதில் தக்காளியை சேர்க்கவும்.
தக்காளி வெந்தவுடன், காளான் மற்றும் கீரையை சேர்க்கவும்.
2 - 3 நிமிடங்கள் நன்றாக வத்தக்கவும்.
கீரையில் இருக்கும் நீர் வெளியேறும்.
அதன் பின்பு, சிறிதளவு மிளகு தூள் மற்றும் உப்பு சேர்க்கவும்.
மக்ரோனி வேக வைத்து வடிகட்டி எடுத்து வைக்கப்பட்ட நீரை இப்போது இந்த
கலவையில் சேர்க்கவும்.
நன்றாக கிளறவும். தற்போது அடுப்பில் இருந்து கடாயை இறக்கி, மயோனிஸ் சேர்த்து நன்றாக கிளறவும்.
பின்பு மறுபடி, அடுப்பில் வைத்து கிளறவும்.
1 நிமிடத்தில் சாஸ் சற்று கெட்டியாக மாறும்.
இந்த நேரத்தில் மக்ரோனியை கலந்து நன்றாக கிளறி விடவும்.
க்ரீம் நிறைந்த பசலைக் கீரை மேக்ரோனி தயார்.
கொத்துமல்லி , கேரட் துருவல் போன்றவற்றால் அலங்கரித்து பரிமாறலாம்.
INSTRUCTIONS
எந்த வகை மக்ரோனியையும் இதற்கு பயன்படுத்தலாம்.
NUTRITIONAL INFORMATION
பரிமாறும் அளவு - 1 கப்
கலோரி - 287
கொழுப்பு - 10 கிராம்
புரதம் - 10 கிராம்
கார்போஹைட்ரேட் - 41 கிராம்
சர்க்கரை - 5 கிராம்
நார்ச்சத்து - 3 கிராம்
No comments:
Post a Comment