![](https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEg6pJX-rX0eePbKnaYepfPZQEd-T9GsTHWCgp-NfmfMts8Rk6BZHK32BxADjw0zvrziq-6mit5kfy0wBcOtzREwjY8ArIFpwIyAKxuxuM6fTwNYcSta4LnFCf1vt_on_JrPB4ic17lCkKyH/w197-h122/unnamed+%25285%2529.jpg)
Butter Garlic Mushroom (பட்டர் கார்லிக் மஸ்ரூம் )
புரட்டாசி மாதம் ஆரம்பமாகிவிட்டது. அசைவ பிரியர்களுக்கு இனிமேல் காளான் தான் அசைவ உணவை ஈடுகட்டும் வகையில் இருக்கும். சொல்லப்போனால் புரட்டாசி மாதத்தில் காளானை அநேக மக்கள் அதிகம் வாங்கி சாப்பிடுவார்கள். உங்களுக்கு காளானை வித்தியாசமாக ஸ்நாக்ஸ் போன்று செய்து சாப்பிட விருப்பமிருந்தால், அதைக் கொண்டு பட்டர் கார்லிக் மஸ்ரூம் செய்து சுவையுங்கள்.
இது குழந்தைகள் விரும்பி சாப்பிடும் ஸ்நாக்ஸாக இருக்கும். இப்போது அந்த பட்டர் கார்லிக் மஸ்ரூமை எப்படி செய்வதென்று காண்போம். அதைப் படித்து செய்து சுவைத்து எப்படி இருந்தது என்று எங்களுடன் பகிர்ந்து கொள்ளுங்கள்.
No comments:
Post a Comment