Zucchini Pan Cake (சுரைக்காய் பான் கேக் )
தேவையான பொருட்கள்: சுரைக்காய் - 771 கிராம், வெங்காயம் - 1, இஞ்சி - 1 இன்ச், கறிவேப்பிலை - சிறிதளவு, தக்காளி - பாதியளவு.
கேரட் - 1 (50 கிராம்), பச்சை மிளகாய் - 2, மஞ்சள்தூள் - அரை தேக்கரண்டி, உப்பு - தேவையான அளவு, மிளகு - அரை தேக்கரண்டி, சீரகம் - 1 தேக்கரண்டி, ஆளி விதை பொடி - 2 மேஜைக்கரண்டி, வெண்ணெய் - 3 மேஜைக்கரண்டி.
செய்முறை: சுரைக்காய், கேரட் இரண்டையும் துருவிக் கொள்ளவும். மீதமுள்ள பொருட்கள் அனைத்தையும் சிறிது நீர் சேர்த்து கலக்கவும். தோசைக்கல்லில் வெண்ணெய் தடவி பான் கேக் போல ஊற்றவும். இரு
பக்கமும் திருப்பி போட்டு நெய் ஊற்றி வேக விட்டு எடுக்கவும். குறிப்பு: தேங்காய் சட்னியுடன் பரிமாறவும்.
ரிஷி ரவீந்திரன்
பரிமாறும் அளவு: 1
மொத்த கலோரி: 570, புரதம்: 7, கொழுப்பு: 41, மாவுச்சத்து: 42.
கேரட் - 1 (50 கிராம்), பச்சை மிளகாய் - 2, மஞ்சள்தூள் - அரை தேக்கரண்டி, உப்பு - தேவையான அளவு, மிளகு - அரை தேக்கரண்டி, சீரகம் - 1 தேக்கரண்டி, ஆளி விதை பொடி - 2 மேஜைக்கரண்டி, வெண்ணெய் - 3 மேஜைக்கரண்டி.
செய்முறை: சுரைக்காய், கேரட் இரண்டையும் துருவிக் கொள்ளவும். மீதமுள்ள பொருட்கள் அனைத்தையும் சிறிது நீர் சேர்த்து கலக்கவும். தோசைக்கல்லில் வெண்ணெய் தடவி பான் கேக் போல ஊற்றவும். இரு
பக்கமும் திருப்பி போட்டு நெய் ஊற்றி வேக விட்டு எடுக்கவும். குறிப்பு: தேங்காய் சட்னியுடன் பரிமாறவும்.
ரிஷி ரவீந்திரன்
பரிமாறும் அளவு: 1
மொத்த கலோரி: 570, புரதம்: 7, கொழுப்பு: 41, மாவுச்சத்து: 42.
No comments:
Post a Comment