ragi-pakoda-recipe- ராகி பக்கோடா - COOKING TIPS AND COOKING STYLE

We providing Latest Cooking tips and cooking notes for free

Tuesday, 31 August 2021

ragi-pakoda-recipe- ராகி பக்கோடா

Ragi Pakoda Recipe In Tamil

ராகி பக்கோடா


தேவையான பொருட்கள்:

* ராகி மாவு - 1 கப்

* சாம்பார் வெங்காயம் - 1 கப் (பொடியாக நறுக்கியது)

* வரமிளகாய் - 5

* பெருங்காயத் தூள் - 1/2 டீஸ்பூன்

* கறிவேப்பிலை - சிறிது

* உப்பு - சுவைகேற்ப

* தண்ணீர் - தேவையான அளவு

* எண்ணெய் - பொரிக்க தேவையான அளவு

செய்முறை:

* முதலில் ஒரு பாத்திரத்தில் ராகி மாவு, பொடியாக நறுக்கிய சாம்பார் வெங்காயம், பொடியாக நறுக்கிய வரமிளகாய், பெருங்காயத் தூள், கறிவேப்பிலை மற்றும் தேவையான அளவு உப்பு சேர்த்துக் கொள்ள வேண்டும்.

* பின் அதில் சிறிது நீர் ஊற்றி, உதிரி உதிரியாக பிசைந்து கொள்ள வேண்டும்.

* பின்பு ஒரு வாணலியை அடுப்பில் வைத்து, அதில் பொரிப்பதற்கு தேவையான அளவு எண்ணெய் ஊற்றி சூடானதும், பிசைந்து வைத்துள்ள கலவையை, எண்ணெயில் உதிர்த்து விட்டு, பொரித்து எடுத்தால், சுவையான ராகி பக்கோடா ரெடி!


குறிப்பு:

* விருப்பமுள்ளவர்கள் ராகி பக்கோடா மாவுடன் சிறிது பொட்டுக்கடலையும் சேர்த்துக் கொள்ளலாம்.

* அதேப் போல் கொத்தமல்லியையும் ராகி பக்கோடா தயாரிக்கும் போது சேர்த்துக் கொள்ளலாம். இது இன்னும் வித்தியாசமான சுவையுடன் இருக்கும்.

No comments:

Post a Comment