pichu-potta-kozhi-varuval-recipe பிச்சுப்போட்ட கோழி வறுவல் - COOKING TIPS AND COOKING STYLE

We providing Latest Cooking tips and cooking notes for free

Saturday, 21 August 2021

pichu-potta-kozhi-varuval-recipe பிச்சுப்போட்ட கோழி வறுவல்

Pichu Potta Kozhi Varuval Recipe In Tamil

பிச்சுப்போட்ட கோழி வறுவல்


தேவையான பொருட்கள்:

* சிக்கன் - 500 கிராம்

* மஞ்சள் தூள் - 1 டீஸ்பூன்

* தேங்காய் எண்ணெய் - 1 டேபிள் ஸ்பூன்

* வெங்காயம் - 1 (பொடியாக நறுக்கியது)

* பச்சை மிளகாய் - 2 (பொடியாக நறுக்கியது)

* கறிவேப்பிலை - சிறிது

* இஞ்சி பூண்டு விழுது - 1 டேபிள் ஸ்பூன்

* மிளகாய் தூள் - 1 டீஸ்பூன்

* கரம் மசாலா - 1 டீஸ்பூன்

* மிளகுத் தூள் - 1 டீஸ்பூன்

* உப்பு - சுவைக்கேற்ப

* கொத்தமல்லி - சிறிது

செய்முறை:

* முதலில் சிக்கனை நீரில் நன்கு கழுவிக் கொள்ள வேண்டும்.

* பின் கழுவிய சிக்கனை குக்கரில் போட்டு, உப்பு மற்றும் மஞ்சள் தூள் சேர்த்து மூடி அடுப்பில் வைத்து, 4-5 விசில் விட்டு இறக்கிக் கொள்ள வேண்டும்.

* விசில் போனதும், குக்கரைத் திறந்து, எலும்பில் உள்ள சிக்கனின் சதைப்பகுதியை கையால் பிய்த்து, தனியாக வைத்துக் கொள்ள வேண்டும்.

* பின்பு ஒரு வாணலியை அடுப்பில் வைத்து, அதில் எண்ணெய் ஊற்றி சூடானதும், வெங்காயம், பச்சை மிளகாய், கறிவேப்பிலை சேர்த்து ஒரு நிமிடம் நன்கு வதக்க வேண்டும்.

* பிறகு அதில் இஞ்சி பூண்டு விழுது சேர்த்து நன்கு கிளறி விட வேண்டும்.

* பின்னர் மிளகுத் தூளைத் தவிர, மிளகாய் தூள், கரம் மசாலா ஆகியவற்றை சேர்த்து, சுவைக்கேற்ப உப்பு தூவி நன்கு கிளறி விட வேட்ணடும்.

* பின் சிக்கனைப் போட்டு நன்கு கிளறி, மேலே மிளகுத் தூள் மற்றும் கொத்தமல்லியைத் தூவி இறக்கினால், சுவையான பிச்சுப்போட்ட கோழி வறுவல் தயார்.


No comments:

Post a Comment