peerkangai-masiyal பீர்க்கங்காய் மசியல் - COOKING TIPS AND COOKING STYLE

We providing Latest Cooking tips and cooking notes for free

Friday 20 August 2021

peerkangai-masiyal பீர்க்கங்காய் மசியல்

Peerkangai Masiyal Recipe In Tamil

பீர்க்கங்காய் மசியல்


தேவையான பொருட்கள்:

* பீர்க்கங்காய் - 2

* சின்ன வெங்காயம் - 10-12

* பச்சை மிளகாய் - 4-5 (நீளமாக கீறியது)

* தக்காளி - 1 (நறுக்கியது)

* மிளகாய் தூள் - 1/4 டீஸ்பூன்

* மஞ்சள் தூள் - 1/8 டீஸ்பூன்

* உப்பு - சுவைக்கேற்ப

* எண்ணெய் - 1 டேபிள் ஸ்பூன்

தாளிப்பதற்கு...

* கடுகு - 1/2 டீஸ்பூன்

* உளுத்தம் பருப்பு - 3/4 டீஸ்பூன்

* வரமிளகாய் - 1

* பெருங்காயத் தூள் - 1 சிட்டிகை

* கறிவேப்பிலை - சிறிது

செய்முறை:

* முதலில் பீர்க்கங்காயை நீரில் நன்கு கழுவி, தோலுரித்து விட்டு பொடியாக நறுக்கிக் கொள்ள வேண்டும்.

* பின்னர் ஒரு வாணலியை அடுப்பில் வைத்து, அதில் ஒரு டீஸ்பூன் எண்ணெய் ஊற்றி சூடானதும், நறுக்கிய பீர்க்கங்காய் சேர்த்து 2-3 நிமிடம் நன்கு வதக்கி இறக்கி குளிர வைக்க வேண்டும்.

* பீர்க்கங்காய் நன்கு குளிர்ந்ததும், அதை மிக்சர் ஜாரில் போட்டு அரைத்துக் கொள்ள வேண்டும்.

* பின்பு ஒரு வாணலியை அடுப்பில் வைத்து, அதில் எண்ணெய் ஊற்றி சூடானதும், தாளிப்பதற்கு கொடுத்துள்ள பொருட்களை சேர்த்து தாளிக்க வேண்டும்.

* பின் வெங்காயத்தைப் போட்டு வதக்கி, அதைத் தொடர்ந்து தக்காளியை சேர்த்து உப்பு தூவி நன்க மென்மையாக வதக்க வேண்டும்.

* இந்நிலையில் மிளகாய் தூள் மற்றும் மஞ்சள் தூள் சேர்த்து நன்கு கிளறி, ஒரு கப் நீரை ஊற்றி, ஒருமுறை கொதிக்க வைக்க வேண்டும். ஒரு கொதி வந்ததும், அரைத்த பீர்க்கங்காயை சேர்த்து, தேவையான அளவு நீரை ஊற்றி, சுவைக்கேற்ப உப்பு சேர்த்து, குறைவான தீயில் 5-6 நிமிடம் கொதிக்க வைத்து, கொத்தமல்லியைத் தூவி இறக்கினால், பீர்க்கங்காய் மசியல் தயார்.

No comments:

Post a Comment