muniyandi-vilas-chicken-kulambu-recipe முனியாண்டி விலாஸ் சிக்கன் குழம்பு - COOKING TIPS AND COOKING STYLE

We providing Latest Cooking tips and cooking notes for free

Friday, 20 August 2021

muniyandi-vilas-chicken-kulambu-recipe முனியாண்டி விலாஸ் சிக்கன் குழம்பு

Muniyandi Vilas Chicken Kulambu Recipe In Tamil

முனியாண்டி விலாஸ் சிக்கன் குழம்பு


தேவையான பொருட்கள்:

* சிக்கன் - 1/2 கிலோ

* பெரிய வெங்காயம் - 1 (பொடியாக நறுக்கியது)

* தக்காளி - 1 (பொடியாக நறுக்கியது)

* பச்சை மிளகாய் - 1 (நறுக்கியது)

* இஞ்சி - 1 இன்ச் (நறுக்கியது)


* பூண்டு - 3 பல் (நறுக்கியது)

* மஞ்சள் தூள் - 1/2 டீஸ்பூன்

* தேங்காய் பால் - 1 டேபிள் ஸ்பூன்

* பிரியாணி இலை - 2

* வரமிளகாய் - 2

* கடுகு - 1/2 டீஸ்பூன்

* நல்லெண்ணெய் - 3 டேபிள் ஸ்பூன்

* உப்பு - சுவைக்கேற்ப

* கொத்தமல்லி - சிறிது

* கறிவேப்பிலை - சிறிது

வறுத்து அரைப்பதற்கு...

* வரமிளகாய் - 6

* மல்லி விதைகள் - 2 டேபிள் ஸ்பூன்

* பச்சரிசி - 1 டீஸ்பூன்


* மிளகு - 1 டீஸ்பூன்

* சீரகம் - 1 டீஸ்பூன்

* சோம்பு - 1/2 டீஸ்பூன்

* கசகசா - 1 டீஸ்பூன்

* பொட்டுக்கடலை - 1 டீஸ்பூன்

* பட்டை - 1 துண்டு

* கிராம்பு - 2

* ஏலக்காய் - 1

* துருவிய தேங்காய் - 1 டீஸ்பூன்

செய்முறை:

* முதலில் சிக்கனை நன்கு நீரில் கழுவிக் கொள்ள வேண்டும்.

* பின் ஒரு வாணலியை அடுப்பில் வைத்து, அதில் வறுத்து அரைப்பதற்கு கொடுத்துள்ள பொருட்களைப் போட்டு பொன்னிறமாக வறுத்து இறக்கி குளிர வைத்து, மிக்சர் ஜாரில் போட்டு பொடி செய்து கொள்ள வேண்டும்.


* பின்பு ஒரு அகலமான வாணலியை அடுப்பில் வைத்து, அதில் நல்லெண்ணெயை ஊற்றி சூடானதும், பிரியாணி இலை, கடுகு, வரமிளகாய், கறிவேப்பிலை சேர்த்து தாளிக்க வேண்டும்.

* பிறகு அதில் நறுக்கிய வெங்காயம் மற்றும் பச்சை மிளகாய் சேர்த்து நன்கு வதக்கவும். பின் அதில் இஞ்சி மற்றும் பூண்டு சேர்த்து பச்சை வாசனை போக வதக்க வேண்டும்.

* அடுத்து அதில் தக்காளியை சேர்த்து நன்கு மென்மையாகும் வரை வதக்க வேண்டும்.

* பின்னர் கழுவி வைத்துள்ள சிக்கன் துண்டுகுளைப் போட்டு, ஒரு 3 நிமிடம் நன்கு கிளறி விட வேண்டும்.

* சிக்கன் துண்டுகளானது வெள்ளை நிறத்தில் மாறும் போது, அதில் மஞ்சள் தூள், சுவைக்கேற்ப உப்பு மற்றும் அரைத்து வைத்துள்ள பொடியை சேர்த்து நன்கு வதக்கி விட வேண்டும்.

* பிறகு தேங்காய் பால் மற்றும் ஒரு கப் நீரை ஊற்றி கிளறி, குறைவான தீயில் மூடி வைத்து பத்து நிமிடம் நன்கு கொதிக்க வைத்து இறக்கி, மேலே கொத்தமல்லியைத் தூவினால், சுவையான முனியாண்டி விலாஸ் சிக்கன் குழம்பு தயார்.

No comments:

Post a Comment