![](https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEjhyphenhyphenKkuAwtmcyCmPGYhViPns1dS0qRRsTkCDsI2u9G2E2hlczpLUAZEahSJ7RgIbt3IBTxglX903XzOQ5uIRnm7FSnaJld_sLWrGP9Tuaq06KouNavM_6sILabR5jPsGqIRslGZ4pO0HLYi/w242-h148/unnamed+%25281%2529.jpg)
Hot water chapati (வெந்நீர் சப்பாத்தி )
தேவையானவை) கோதுமை மாவு - 2 கப், தண்ணீர் - ஒன்றரை கப், நல்லெண்ணெய் - ? உஸ்பூன், உப்பு - சுவைக்கேற்ப, நெய் - எண்ணெய் கலவை - தேவையான அளவு.
செய்முறை தண்ணீரை நன்கு சூடாக்கிக்கொள்ளுங்கள். அதனுடன் உப்பு, நல்லெண்ணெய் சேர்த்துக் கலந்து கொள்ளுங்கள். மாவை சிறிது சிறிதாக தண்ணீரில் தூவி, நன்கு பிசையுங்கள், சுடவைத்த தண்ணீர் போதவில்லை என்றால், மேலும் சிறிது தண்ணீர் கடவைத்து சேர்த்துப் பிசையுங்கள். நன்கு பிசைந்து வழக்கம்போல சப்பாத்திகளாகத் தேய்த்து சுட்டெடுங்கள்.
No comments:
Post a Comment