diwali-special-chettinad-seeni-paniyaram-recipe தீபாவளி ஸ்பெஷல்: செட்டிநாடு சீனி பணியாரம் - COOKING TIPS AND COOKING STYLE

We providing Latest Cooking tips and cooking notes for free

Tuesday, 31 August 2021

diwali-special-chettinad-seeni-paniyaram-recipe தீபாவளி ஸ்பெஷல்: செட்டிநாடு சீனி பணியாரம்

Diwali Special Chettinad Seeni Paniyaram Recipe In Tamil

தீபாவளி ஸ்பெஷல்: செட்டிநாடு சீனி பணியாரம்


தேவையான பொருட்கள்:

* பச்சரிசி - 1 கப்

* ஜவ்வரிசி - 1 டேபிள் ஸ்பூன்

* துருவிய தேங்காய் - 1/4 கப்

* சர்க்கரை - 1/2 கப்

* ஏலக்காய் - 2

* உப்பு - 1 சிட்டிகை

* தண்ணீர் - தேவையான அளவு

* எண்ணெய் - பொரிப்பதற்கு தேவையான அளவு

செய்முறை:

* ஒரு பாத்திரத்தில் பச்சரிசி மற்றும் ஜவ்வரிசியை நீரில் 2-3 மணிநேரம் ஊற வைக்க வேண்டும்.

* பின் நன்கு கழுவி நீரை வடித்துக் கொள்ள வேண்டும். பின்பு அதை மிக்ஸியில் போட்டு 1/4 கப் நீர் சேர்த்து, சற்று கொரகொரவென்று அரைத்துக் கொள்ள வேண்டும்.

* பிறகு அதில் தேங்காய், சர்க்கரை, ஏலக்காய் சேர்த்து நன்கு மென்மையாக அரைத்துக் கொள்ளுங்கள். சர்க்கரை சேர்த்த பின் தண்ணீர் சேர்க்காதீர்கள். இல்லாவிட்டால் அதிக நீராகி நன்றாக வராமல் போய்விடும்.

* பின்பு அரைத்த மாவை ஒரு பௌலில் ஊற்றி, அதில் உப்பு சேர்த்து கிளறிவிடுங்கள். மாவானது தோவை மாவ ு பதத்தில் இருக்க வேண்டும்.


* இப்போது ஒரு வாணலியை அடுப்பில் வைத்து, அதில் பொரிப்பதற்கு தேவையான அளவு (சற்று தாராளமாக) எண்ணெய் ஊற்றி சூடேற்றுங்கள்.

* அடுத்து ஒரு கரண்டி மாவு எடுத்து, எண்ணெயில் மெதுவாக ஊற்றுங்கள். பின் அதன் மேல் எண்ணெயை லேசாக ஊற்றிவிடுங்கள்.

* பணியாரத்தின் முனைகள் பென்னிறமாக மொறுமொவென்று மாறும் போது எடுங்கள். இப்படி மீதமுள்ள மாவை ஊற்றி எடுத்தால், சுவையான செட்டிநாடு சீனி பணியாரம் தயார்.

No comments:

Post a Comment