![](https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEje2EYFv7D4cE4sUFEG-O3flYMwbAPJfTH9Qi-q3yfpkn6aTvxZ0BSU7TL4vstvKXwbocpbk7UPVa8j1Y-ME1F4PvQG-g_7NBVbb_Zgrq1uqutr2LVzFEgvzZjpsjcjtuOF3KbF2Fg9Et5N/w189-h141/unnamed+%252810%2529.jpg)
Balak Chapati (பாலக் சப்பாத்தி )
தேவையானவை: கோதுமை மாவு - 2 கப், நெய் - ஒரு டேபிள்ஸ்பூன், உப்பு - அரை டீஸ்பூன், எண்ணெய் - நெய் கலவை - தேவையான அளவு. அரைக்க பசலைக்கீரை (பாலக்) - ஒரு கட்டு, பச்சை மிளகாய் - 3, இஞ்சி - ஒரு துண்டு, உப்பு -
சிறிதளவு.
செய்முறை பசலைக்கீரையை சுத்தம் செய்து கழுவி, பச்சை மிளகாய், இஞ்சி சேர்த்து குக்கரில் ஒரு விசில் வைத்து இறக்குங்கள், விசிலைத் தூக்கி பிரஷரை வெளியேற்றிவிட்டு. குக்கரைத் திறந்து வையுங்கள் ஆறியதும், அவற்றை நன்கு அரைத்துக்கொள்ளுங்கள் அரைத்த விழுதுடன்
கோதுனம் மாவு, உப்பு, நெய் சேர்த்துப் பிசைந்து, வழக்கம் போல சப்பாத்திகளாகத் திரட்டி, தோசைக்கல்வில் கட்டெடுங்கள்,
No comments:
Post a Comment