Types of powder (பொடி வகைகள் ) - COOKING TIPS AND COOKING STYLE

We providing Latest Cooking tips and cooking notes for free

Sunday, 18 July 2021

Types of powder (பொடி வகைகள் )

Types of powder (பொடி வகைகள் )


கறிவேப்பிலை பொடி

தேவையான பொருட்கள்:

காய்ந்த கறிவேப்பிலை - ஒரு கைப்பிடி உளுத்தம்பருப்பு - 1/2 கப்

மிளகு-10

உப்பு, எண்ணெய் - தேவையான அளவு

செய்முறை:

சுத்தம் செய்து ழலில் உலர்த்தி ய்ந்த கறிவேப்பிலையை மிக்சியில் நன்றாக அரைத்துக்கொள்ளவும். வாணலில் சிறிது எண்ணெய்விட்டு உளுத்தம்பருப்பு, மிளகு வறுத்து உப்பு சேர்த்து நைசாக அரைத்துக்கொள்ளவும். இதைக் கறிவேப்பிலைப் பொடியுடன் கலந்து கொள்ளவும்.

பலன்:
இரும்புச் சத்து மிகுந்தது. இரத்த விருத்தி உண்டாகும். சீரண சக்தி அதிகரிக்கும், பசியின்மை, மந்தகதியைப் போக்கும். கூந்தல் நன்கு கருமையாகும்.

No comments:

Post a Comment