Kagra (காக்ரா ) - COOKING TIPS AND COOKING STYLE

We providing Latest Cooking tips and cooking notes for free

Friday, 30 July 2021

Kagra (காக்ரா )

Kagra  (காக்ரா )


தேவையானவை: கோதுமை மாவு - 2 கப், உப்பு - அரை டீஸ்பூன்

செய்முறை மாவை உப்பு சேர்த்து 'மெத்தென்று பிசைந்துகொள்ளுங்கள் மிக மெல்லிய சப்பாத்திகளாக திரட்டி, தோசைக்கல்லில் சுட்டெடுங்கள். எண்ணெய் தடவத் தேவையில்லை. இரண்டு சப்பாத்திகளை ஒன்றன் மேல் ஒன்றாக தோசைக்கல்வில் போட்டு, கனமான துணி கொண்டு இருபுறமும் நன்கு அழுத்தி எடுங்கள். சப்பாத்திகள் அப்பளம் போல நன்கு மொறுமொறுப்பாக வரும்வரை, இப்படியே திருப்பித் திருப்பிவிட்டு, துணியால் அழுத்திவிட்டு எடுத்தால், 'கரகர' காக்ரா ரெடி காக்ராவை பல நாட்களுக்கு வைத்திருந்து சாப்பிடலாம் கெட்டுப்போகாது

No comments:

Post a Comment