varalakshmi-vratham-special-paneer-payasam வரலட்சுமி விரத ஸ்பெஷல்: பன்னீர் பாயாசம் - COOKING TIPS AND COOKING STYLE

We providing Latest Cooking tips and cooking notes for free

Friday 20 August 2021

varalakshmi-vratham-special-paneer-payasam வரலட்சுமி விரத ஸ்பெஷல்: பன்னீர் பாயாசம்

Varalakshmi Vratham Special Paneer Payasam Recipe In Tamil

வரலட்சுமி விரத ஸ்பெஷல்: பன்னீர் பாயாசம்

தேவையான பொருட்கள்:

* பால் - 1 லிட்டர் / 4 கப்

* பன்னீர் - 200 கிராம்

* சர்க்கரை - 1/2 கப்

* குங்குமப்பூ - சிறிது

* ஏலக்காய் பொடி - 1/2 டீஸ்பூன்

* நறுக்கிய பாதாம், பிஸ்தா - 2 டேபிள் ஸ்பூன்

செய்முறை:

* முதலில் பன்னீரைத் துருவி தனியாக வைத்துக் கொள்ள வேண்டும்.

* பின்னர் ஒரு பாத்திரத்தில் பாலை ஊற்றி நன்கு கொதிக்க ஆரம்பித்ததும், குறைவான தீயில் பால் பாதியாக குறையும் வரை சுண்ட காய்ச்ச வேண்டும்.

* இப்போது அதில் சர்க்கரை, குங்குமப்பூ சேர்த்து கிளறி நன்கு சில நிமிடங்கள் கொதிக்க வைக்க வேண்டும்.

* பின்பு அதில் துருவிய பன்னீரை சேர்த்து 2-3 நிமிடம் கொதிக்க வைக்க வேண்டும்.

* இப்போது பாயாசம் சற்று கெட்டியாகவும், க்ரீமியாகவும் மாறும்.

* அதன் பின் அதில் ஏலக்காய் பொடி மற்றும் நறுக்கிய பாதாம், பிஸ்தாவை சேர்த்து கிளறி அடுப்பை அணைத்து இறக்கினால், பன்னீர் பாயாசம் தயார்.

No comments:

Post a Comment