![](https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEijwJa8TLam3iGa2fv1UGSbyQwGq3h2ZMH7hg0Ht1F4p5FPYHpeBuhKfza80dHZn63en0hEtRsEugZ_3AYq2_M9ePy7Cei0_o5tGXOxNMG7rGZ3gw3rO0mNtVIY3q0dRjudTlF9oR0iNn3v/w194-h175/unnamed+%25285%2529.jpg)
Kulsa (குல்சா )
தேவையானவை. மைதா - 2 கப். பேக்கிங் பவுடர் - அரை டீஸ்பூன், உப்பு - அரை டீஸ்பூன்,
நெய் - 1 டீஸ்பூன், சீரகம் - அரை டீஸ்பூன் எள் - அரை டீஸ்பூன் செய்முறை மைதாவுடன் உப்பு, பேக்கிங்பவுடர் சேர்த்து நன்கு கலந்து கொள்ளுங்கள். அத்துடன் நெய், தண்ணீர் சேர்த்து நன்கு பிசைந்து ஒரு பாத்திரத்தில் போட்டு மூடி 2-லிருந்து 3 மணி நேரம் ஊறவிடுங்கள்.
பின்னர் மாவை வட்டமாக திரட்டி, 'நான்' செய்முறை செய்வது போல செய்யுங்கள்.
('நாண்" செய்முறை கடைசியில் உள்ளது)
No comments:
Post a Comment