bhindi-cashews-poriyal-recipe வெண்டைக்காய் முந்திரி பொரியல் - COOKING TIPS AND COOKING STYLE

We providing Latest Cooking tips and cooking notes for free

Monday 30 August 2021

bhindi-cashews-poriyal-recipe வெண்டைக்காய் முந்திரி பொரியல்

Bhindi Cashews Poriyal Recipe In Tamil

வெண்டைக்காய் முந்திரி பொரியல்


தேவையான பொருட்கள்:

* வெண்டைக்காய் - 1/2 கிலோ

* பூண்டு - 4

* முந்திரி - 8

* துருவிய தேங்காய் - 1 1/2 டேபிள் ஸ்பூன்

* கறிவேப்பிலை - சிறிது

* மிளகாய் தூள் - 2 டீஸ்பூன்

* கடுகு - 1/2 டீஸ்பூன்

* சீரகம் - 1/2 டீஸ்பூன்

* கடலைப் பருப்பு - 1/2 டீஸ்பூன்

* வரமிளகாய் - 1

* எண்ணெய் - 1 1/2 டேபிள் ஸ்பூன்

செய்முறை:

* முதலில் வெண்டைக்காயை நன்கு கழுவி, துணியால் துடைத்துவிட்டு, பின் சிறு துண்டுகளாக நறுக்கிக் கொள்ள வேண்டும் .

* பின் ஒரு வாணலியை அடுப்பில் வைத்து, அதில் எண்ணெய் ஊற்றி சூடானதும், கடுகு, சீரகம், கடலைப் பருப்பு, வரமிளகாய் மற்றும் பூண்டு சேர்த்து தாளிக்க வேண்டும்.

* பின்பு அதில் முந்திரியைப் போட்டு, பொன்னிறமாக மாறும் வரை வதக்கியதும், வெண்டைக்காயைச் சேர்த்து வதக்கவும்.

* பிறகு அதில் மஞ்சள் தூள், மிளகாய் தூள் உப்பு மற்றும் கறிவேப்பிலை சேர்த்து, வெண்டைக்காய் நன்கு சுருங்கி வேகும் வரை வதக்கவும்.


* வெண்டைக்காய் நன்கு வெந்ததும், இறுதியில் அதில் துருவிய தேங்காயை சேர்த்து பிரட்டி இறக்கினால், சுவையான வெண்டைக்காய் முந்திரி பொரியல் தயார்.


No comments:

Post a Comment