Mudakathan keerai dose (முடக்கத்தான் தோசை ) - COOKING TIPS AND COOKING STYLE

We providing Latest Cooking tips and cooking notes for free

Sunday, 18 July 2021

Mudakathan keerai dose (முடக்கத்தான் தோசை )

Mudakathan  keerai dose  (முடக்கத்தான் தோசை  )


தேவையான பொருட்கள்:

புழுங்கல்அரிசி - 400 கிராம்

துவரம் பருப்பு - 4 டீஸ்பூன்

வெந்தயம் - 2 டீஸ்பூன் மூடக்கத்தான் கீரை - 4 (அ) 5 கைப்பிடி (சுத்தம் செய்தது)

உப்பு - தேவையான அளவு

செய்முறை:

10/20

அரிசி, பருப்பு, வெந்தியம், ஆகியவற்றை 2 மணிநேரம் ஊ கீரையையும் சேர்த்து அரைத்து தேவையான உப்பு சேர்த்து கலக்கி மாவை முதல நாள் இரவே புளிக்க வைக்கவேண்டும். மறு நாள் காலை தோசைக்கல்லில் தோசையாக ஊற்றி பூண்டு சட்னியுடன் உண்ணலாம்.

பலன்:
வாத முடக்கை குணப்படுத்தும். அதனால்தான் இதன் பெயர் முடக்கறுத்தான்

கீரை, மூட்டு வலி உள்ளவர்களுக்கு மிகவும் நல்லது.

No comments:

Post a Comment